Xin Đừng Gặp Anh Ấy - Tập 01

Server:

Bạn có thể chọn server phù hợp với bạn hoặc để hệ thống chọn tự động

Phim Xin Đừng Gặp Anh Ấy (Please Don't Date Him) kể về Seo Ji Seong (Song Ha Yoon) muốn yêu nhưng cũng muốn tránh những lựa chọn sai lầm. Để tạo ra cuộc sống tình yêu hoàn hảo, cô ấy tạo ra một chương trình trí tuệ nhân tạo có tên Jo Sang Shin.
Seo Ji Sung là lập trình viên của nhóm phát triển thiết bị gia dụng thông minh AI.
Một ngày nọ, cô vô tình phát triển một chương trình AI có tên Cho Sang Shin, chương trình này sẽ xác định những con người rác rưởi, và cô sử dụng nó để cứu những người đang gặp khó khăn trong mối quan hệ.
Jung Kook Hee (Lee Jun-Young đóng) là một lính cứu hỏa không sử dụng mạng xã hội. Anh ấy là người duy nhất mà Jo Sang Shin không thể phân tích được.

Xin, Đừng, Gặp, Anh, Ấy, Please, Don't, Date, Him, Xin Đừng Gặp Anh Ấy, phim Xin Đừng Gặp Anh Ấy, xem phim Xin Đừng Gặp Anh Ấy tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10, Xin Đừng Gặp Anh Ấy vietsub, tình cảm, Please Don’t Date Him, Xin Đừng Gặp Anh Ấy online, xem Please Don’t Date Him, Xin Đừng Gặp Anh Ấy FPT Play, phim Please Don’t Date Him, Please Don’t Date Him phụ đề, xem phim Please Don’t Date Him tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10, Please Don’t Date Him fptplay, FPT

‌​